cơ sở may đồng phục tiệm bánh mì bakery

Cơ sở may đồng phục tiệm bánh bakery

Với đời sống xã hội hiện nay con người luôn chú trọng quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của mình . Nên khi chọn cửa hàng bán bánh cũng cần phải đắn đo rất nhiều . Họ luôn phải thận trọng và có sự quan sát rất kĩ thì mới có thể đặt sức khỏe mình vào cửa hàng đó .

Chính vì điều này mà một cửa hàng bán bánh muốn đảm bảo được sự uy tín thì cần phải trang bị áo thun đồng phục .

Có nhiều người cho rằng đánh giá sự uy tín qua vẻ bề ngoài là không ổn , không chắc chắn . Bởi nếu chỉ cần có áo thun đồng phục tiệm bánh bakery thì sẽ có sự uy tín là hoàn toàn sai  .

Đúng vậy nếu , tôi hoàn toàn đồng ý với điều trên . Khi cửa hàng bánh có áo thun đồng phục chưa hẳn là an toàn .

Nhưng …. Khi có áo thun đồng phục tiệm bánh chúng ta cũng cần phải suy xét nhiều vấn đề như . Áo cũ kĩ hay được thay mới thường xuyên . Áo có thực sự bắt mắt đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết hay chỉ là cho có .

Bởi nếu áo đẹp và toác lên được vẻ sang trọng thì đồng thời cửa hàng thật sự rất an toàn . Bởi chỉ cần nhìn qua vẻ chăm chút kĩ lưỡng để có chiếc áo thun đồng phục tiệm bánh bakery đẹp. Ngay cả việc mọi người xem là nhỏ nhặt nhất nhưng lại được chăm chút kĩ lưỡng nhất .

Thì thử hỏi chất lượng cửa hàng đó có tốt không ? . Chính vì vậy trang bị áo thun đồng phục là rất cần thiết . Nhưng cần thiết nhất vẫn là chọn mẫu thật bắt mắt .

 

Một số điều cần tránh khi đặt may áo thun đồng phục 

 

Nói đến áo thun đồng phục thì nó thật sự rất quen thuộc . Vì ngay từ lúc còn là những cô cậu bé dễ thương chúng ta đã được khoác lên mình những bộ đồng phục đến trường . Nhưng để hiểu được ý nghĩa của chúng thì chẳng có ai là quan tâm đến . Ngay cả một cơ sở đặt may áo thun đồng phục chưa chắc biết được ý nghĩa của nó .

Bởi vì nó nó được sinh ra cho rằng là vật nhận biết và ngăn cách giữa tổ chức này và tổ chức khác . Ý nghĩa sâu xa thì chẳng ai hiểu rõ . Nó không những mang đến hình ảnh đẹp cho tổ chức , cho tiệm bánh . Mà còn phương pháp giúp “ PR “ thương hiệu rộng rãi . Giúp các thành viên có sự đoàn kết tránh phân biệt đối xử . Có được sự thoải mái và dễ chịu từ chính áo thun đồng phục ,..

Sỡ hữu được khá nhiều lợi ích hay . Điều đó cho thấy cần phải may áo thun đồng phục tiệm bánh đẹp . Để xứng đáng với những giá trị hiện có của nó .

Nhưng thông thường khi may áo thun đồng phục công ty chúng ta thường mắc phải những vấn đề sau đây . Làm mất đi giá trị của nó .

 

1/ Đặt nhầm size đồng phục

Chúng ta thường vướng phải nhiều nhất ở vấn đề đặt size áo . Vì thường hay lấy size mình mặc mà đi đặt áo . Ví dụ có những trường hợp  mặc size M và đem số size đó đi đặc áo . Và gặp phải vấn đề là mặc không vừa . Do các xưởng may thường hay sử dụng size cố định của xưởng để may áo thun đồng phục .  

Điều khó khăn nhất ở đây là đặt size áo thun đồng phục cho khá nhiều người . Và mỗi người mỗi size và kích cỡ khác nhau .

Vậy làm sao để chính xác và vừa vặn với cơ thể của mỗi người .

Có 2 trường hợp :

Đặt dư áo : Nếu như bạn không thể kiểm soát hết số size của nhân viên mình . Thì nên đặt mỗi size áo dư từ 1 -2 áo .

Và dự phòng khi có nhân viên mới vào có áo thun đồng phục mà mặc .

Xem qua bảng size tại xưởng :. Trước khi đặt may đồng phục bạn nên thống nhất với công ty may đồng phục về loại size, kích thước size đồng phục thật kỹ để tránh nhầm lẫn .

Bạn có thể mượn bảng size tại xưởng và cùng về hỏi qua ý kiến của các nhân viên .

Với khâu chọn lựa đặt size này rất quan trọng . Nếu như đặt quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến các nhân viên khó chịu , không thoải mái . Khi đó áo thun đồng phục lại là thứ “ đáng ghét “ nhất của nhân viên .

Nếu không muốn điều này xảy ra thì nên chọ size đúng và phù hợp .

 

2/ Đặt quá ít hay quá nhiều đồng phục

Thật sự áo thun đồng phục không lấy đi nhiều chi phí của bạn . Bởi nó được cho là loại trang phục đặc sắc nhất . Vừa  mang đến hình ảnh đẹp , vừa có giá thành phải chăng .

Nên bạn đừng bao giờ  tiết kiệm chi phí mà đặt vừa đủ cho nhân viên . Vì có áo thun đồng phục chắc hẳn tiệm bánh bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn . Đồng thời kèm theo sự phát triển . Khi đó bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ thêm từ mọi người và tuyển thêm nhân viên . Nhưng hóa ra chẳng có một chiếc áo thun đồng phục nào dư . Đó là tình trạng quá tiết kiệm chi phi mà dẫn đến sự thiếu hụt áo thun đồng phục . 

Lúc này bạn cần đặt thêm 1-2 bộ đồng phục thì thật sự rất khó cho bạn.  Cũng như không tiềm được nhà may áo đồng phục với số lượng quá ít . Nếu có giá thành cũng sẽ rất cao và có thể không trùng được loại vải như trước

Do vậy, bạn nên may dự phòng lúc cần thiết sẽ lấy ra sử dụng . Tuy nhiên bạn không nên đặt quá nhiều vì nếu bạn muốn đổi đồng phục sẽ gây lãng phí.

Lời khuyên cho trường hợp này là bạn nên đặt số lượng đủ cho một chu kỳ may áo đồng phục, và có dự phòng một lượng phù hợp với sự biến động nhân sự (6 tháng hay 1 năm).

 

3/ Mất thời  gian lựa chọn  nhà may uy tín

Khi may áo thun đồng phục ai cũng muốn tìm được nhà may thật chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý .

Bạn sử dụng internet tìm hiểu, tham khảo ý kiến bạn bè, liên lạc. Điều quan trọng nhất nếu bạn đã xác định được nhà may nào chắc chắn . Từ vị trí địa lý cho đến chất lượng thì hãy gặp mặt trao đổi ngay lặp tức .

Không nên tìm quá nhiều nhà may để tráng sự phân vân và có quá nhiều sự lựa chọn . Có thể điều đó dẫn đến sự sai lầm đáng tiếc .

Do vậy, hãy lựa chọn một số hạn chế (3-5 nhà cung cấp) uy tín đã được nhiều người xác nhận . Đặc biệt là những nhà may được người quen giới thiệu . Họ đã từng đặt áo thun  đồng phục tại đó

 

4/Cẩn thận với áo thun đồng phục “ GIÁ RẺ “

 

Bạn đừng quá tin vào những nhà may giới thiệu về giá thành của họ là rất rẻ . Bởi bạn có thể bị mắc bẫy của họ một cách nhanh chống . Vì cái nào cũng có cái giá của nó . Gía trị của nó có chất lượng đảm bảo hay không là dựa và giá thành .

Chỉ có người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm. Để có được áo thun đồng phục tiệm bánh giá rẻ thì các công ty may đồng phục phải hạ giá thành . Thu hút những ai nhẹ dạ cả tin mà đánh lừa .

Nhưng không hẳn giá rẻ là sẽ bị mắc bẫy . Bởi còn có rất nhiều cơ sở may áo thun đồng phục uy tín , chất lượng và giá thành rất rẻ . Quan trọng là bạn có may mắn gặp được xưởng may như vậy hay không .

Gía rẻ là do họ sẽ tối ưu quy trình , tiết kiệm chi phí cho bạn . Và đặc biệt không hề “ chém giá “ .

Do vậy bạn nên ưu tiên chọn nhà cung cấp uy tín, phù hợp với nhu cầu.

Nên xem xét độ uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu rồi mới đến giá cả.

 

 5/ Đặt đồng phục trong trí tưởng tượng

 

Bạn đã từng thấy ở đâu đó có ai đó mặc một chiếc áo mà bạn thích . Và muốn chỉnh sửa một chút như phối màu khác hoặc đổi logo,…

Và bạn chắc chắn rằng không cần phải lên market hay lên mẫu may trước . Bởi bạn sẽ chắc chắn nó thật đẹp như những gì bạn tưởng tượng

Nhưng thật trớ trêu trí tưởng tượng và thực tế lại hoàn toàn khác nhau . Và một loạt sản phẩm được may sẽ không như ý , không đẹp và ấn tượng như bạn đã tưởng tượng . Các màu sắc phối với nhau không hợp, Logo của bạn không thể hiện trên nền áo thật sắc nét.

Để tránh mắc phải điều này bạn nên đề nghị xưởng may lên market duyệt trước . Nếu nó đã hoàn toàn như những gì bạn mong muốn . Mới đồng ý cho may hàng loạt áo thun đồng phục .

 

 

Tiêu chi chon cơ sở may áo thun đồng phục tốt

Hiện nay có nhiều xưởng may mặc . Nhưng để tìm được xưởng may áo thun đồng phục tiệm bánh thì có thật sự dễ dàng hay không ? .

Hầu hêt nhận được câu trả lời là CÓ . Nhưng để đạt được đúng tiêu chí mong muốn thì không hề dễ dàng . Vì với xã hội hiện nay có khá nhiều cạm bẫy . Xuất hiện khá nhiều công ty “ MA “ .

Để tránh bị sai sót khi đánh giá nhà cung cấp các công ty chuyên nghiệp thường áp dụng thang đo Servqual  .

Là thang chuẩn được áp dụng rộng rãi trên thế giới . Chỉ với 3 tiêu chí cốt lõi nhất có thể đánh giá chất lượng dịch vụ nhà cung cấp.

1/ Cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Để có được những chiếc áo thun đồng phục tốt mang đến cho khách hàng . Đòi hỏi nhà may nào uy tín cũng cần phải trang bị cơ sở vật chất đầy đủ .

Vì khi may áo thun đồng phục sẽ cần đến những công đoạn nhue in thêu . Nếu như không có buộc nhà may phải tìm được cơ sở in , thêu .

Điều đó làm mất khá nhiều thời gian cho nhà may và kể cả người đặt may .

Và chứng tỏ một điều rằng đó là nhà may không hề có sự chuyên nghiệp . Chính vì điều này mà nên tìm những nhà may có đầy đủ trang thiết bị , máy móc may . Cần thiết hơn là có máy móc thiết bị hiện đại sẽ cung ứng được sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn .

 

2 / Độ hứa hẹn , độ uy tín .

Khi đặt may áo thun đồng phục đồng nghĩa với việc bạn thật sự đang rất cần chúng . Hoặc có thể bạn là cửa hàng bánh chuẩn bị khai trương sắp tới .

Nhưng làm sao để biết được họ có thật sự uy tín và giao đúng hẹn . Đơn giản là bạn phải kiểm tra và nắm kỹ về số  lượng may may tại xưởng đó . Nếu quá thấp nhưng họ vẫn nói là đảm bảo giao đúng hẹn  thì điều đó là chưa chắc chắn .

Còn có khá nhiều phân xưởng và máy may điều đó cho thấy bạn hoàn toàn yêu tâm về xưởng may đó .

Và ngay cả những ưu đãi và dịch vụ họ có hay là không ?.

 

3 / Năng lực đáp ứng đơn hàng

Đối với một xưởng may đảm bảo được là chất lượng tốt thường là những xưởng may hoạt động rất lâu năm . Vì họ đã có thể tích lũy được một số kinh nghiệm cần thiết . Và trách những trường hợp bị lỗi khi may áo thun đồng phục .

Một xưởng may có khả năng cũng như năng lực để đáp ứng đơn hàng tốt , chất lượng thấp nhất là 5 năm .

 

Xưởng may áo thu đồng phục tiệm bánh – Thể Thao YES

Thể Thao YES là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ nhất TPHCM . Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách đưa ra . Dù rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo . Nếu bạn muốn may áo thun đồng phục TPHCM gần nơi ở thì đừng bỏ qua  đơn vị may của chúng tôi .

Bạn sẽ hoàn toàn được những ưu đãi hấp dẫn mà chỉ có tại Thể Thao YES . Kèm theo bảng giá may áo thun đồng phục cực hấp dẫn .

Chúng tôi khá may mắn được hợp tác và làm việc với một số tiệm bánh nổi tiếng như : . Tous les Jours , Givral , Kinh Đô Bakery , Đức Phát bakery ,  ABC bakery , Đồng Tiến Bakery , Sweethome Bakery

 

REVIEW đơn hàng thành công ….

 

Không phải đơn thuần mà áo thun đồng phục lại có sự ưa chuộng nhiều đến vậy .

Bởi vốn dĩ nó đã mang khá nhiều ý nghĩa . Nhưng do sự khai thác và hiểu biết về nó chưa đủ .

Nên đôi khi mọi người thường cho rằng áo thun đồng phục không có giá trị trong cuộc sống này . Và nó chỉ là một chiếc áo tầm thường . Tồn tại chỉ để cho có , cho đúng nghĩa là môt tổ chức .

 

Nhưng thực sự đó là tư duy hoàn toàn sai lầm . Bởi áo thun đồng phục xuất hiện vốn dĩ có mục đích và lợi ích riêng . Bất kể là một tổ chức nào áo đồng phục cũng đều có giá trị .

 

Chính vì hiểu được điều này mà cửa hàng bánh “ BONPAS “ . Đã không thể nào bỏ quá giá trị này được .

 

Là một trong những cửa hàng bánh ngon và có tiếng nhất sài gòn . Với những mẫu bánh ngon tuyệt . Kèm theo với mẫu áo thun được may tại Thể Thao YES càng làm cuốn hút được khá nhiều khách hàng quan tâm .

 

Chiếc áo được Thể Thao  YES may trên chất liệu thun cá sấu 4 chiều . Với kiểu mẫu đơn giản chỉ là 1 chiếc logo thêu trên áo . Tuy giản đơn nhưng vẫn thể hiện được sự trẻ trung , năng động .

 

Do đơn hàng được Thể Thao YES cẩn thân chăm chút từng chi tiết một . Nên toác lên được vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc áo .

 

Thể Thao YES xin cảm ơn cửa hàng bánh “ BOPAS “ đã đặt niềm tin và gửi gắm đơn hàng này cho chúng tôi . Kinh chúc quý khách hàng mua may bán đắt và thịnh vượng .

 

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline 1 : 0902 422 683 Mr. San

+ Hotline 2 : 036 962 96 97 Mr. Minh

+ Kỷ thuật : 090 777 59 29 - 0765 476 917
Liên hệ: Công ty may quần áo thể thao giá rẻ - Yes Sport
Đăng ngày: 07-08-2019
Hết hạn: 05-11-2019
Đã xem: 74
Báo vi phạm: 0