Top 3 thiên hướng áo thun nam đẹp nhất 2019 làm ^^^

 

Top 3 thiên hướng áo thun nam đẹp nhất 2019 làm nao lòng các chị emthời kì đổi thay, những khuynh hướng thời trang cũng được cập nhật từng ngày. Áo thun nam là một trong những mẫu áo được các giáo đồ thời trang chuộng. Sau đây là top 3 thiên hướng Áo thun có cổ nhất 2019 làm nao lòng các chị em.

1. Áo thun có cổ

Bạn muốn mặc cho mình chiếc áo thun nam đẹp với phong cách giản dị, thanh lịch nhưng vẫn giữ được đầy sự trẻ trung và năng động thì một chiếc áo thun có cổ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 Chiếc áo thun rất lịch sự và chỉn chu này, bạn có thể dùng nó trong nhiều mục đích dùng và tình cảnh khác nhau như đi học, đi làm, đi chơi, tiệc tùng với bạn bè…

Áo thun nam đẹp cũng cần sự phối hợp cân đối từ trang phục khác của bạn. Chỉ cần một chiếc quần jean hoặc quần skinny phối hợp với áo thun nam có cổ là bạn có thể tự tin ra ngoài.

. Để kết hợp cùng áo thun nam có cổ thì quần jean hoặc quần skinny là gợi ý không tồi. Nếu mặc áo thun polo đến công sở, bạn đừng quên chọn quần kaki nam và áo khoác blazer đi cùng. Với set đồ vừa lịch duyệt vừa chứa chan hơi thở của tuổi xanh chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng khá tốt đó.

2. Áo thun nam body

Việc biểu thị được hết hình thể đối với phái mạnh là những đặc điểm khiến áo thun nam body không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của các chàng trai. hiện giờ, nó đang trở lại và thống trị mùa mốt 2019.

 

3. Áo thun tay dài nam

Áo thun tay dài hạp với thời tiết se se lạnh của mùa đông, tuy nhiên hiện thời rất nhiều mẫu mã và mẫu thiết kế, chất liệu vải hợp với mọi thời tiết cho bạn nam nhiều cơ hội tuyển lựa thỏa thích biểu đạt guu thời trang của mình. Những mẫu áo thun tay dài đang là thiên hướng dự đoán năm 2019 mang đến cho bạn luôn đa dạng mẫu mã, với cùng một mẫu thiết kế sẽ có những màu sắc khác nhau hạp với sở thích của mỗi người.

Đăng ngày: 01-09-2020
Hết hạn: 30-11-2020
Đã xem: 3
Báo vi phạm: 0