Như thế nào là đeo nhẫn trọng nam tả nữ hữu?


Đeo nhẫn đẹp nam tả nữ hữu là như thế nào?
Với những người đã kết hôn:
Theo nguyên tắc đeo nhẫn nam hữu, nữ tả, với những người đã kết hôn thì ngược lại với nguyên tắc ở trên. Vì thế, nếu muốn đeo nhẫn cưới đẹp mang đến nhiều điều thuận lợi cho bản thân và cho chồng của mình, phái nữ nên đeo nhẫn ở tay trái. Còn đối với phái mạnh đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay phải.

Với những người chưa kết hôn:
Theo nguyên tắc đeo nhẫn đẹp nam tả nữ hữu, với nam giới thì tay trái đại diện cho chính bản thân chủ nhân, còn phía tay phải là đại diện cho người yêu, người vợ của họ. Đối với nữ giới thì ngược lại, phía tay phải sẽ đại diện cho bản thân và tay trái là đại diện cho người yêu, người chồng của họ.

Đeo nhẫn đẹp theo ngũ hành của các ngón tay
Trong phong thủy, khi đeo nhẫn phía bên tay phải có nghĩa là bạn đang mong chờ sự giúp đỡ từ các năng lượng siêu linh. Ngược lại, đeo nhẫn ở bàn tay trái lại mang ý nghĩa bạn đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

 
Đeo nhẫn để chiêu tài – ngón áp út (thuộc Kim)
Theo quan niệm phong thủy thì ngón tay áp út chính là vị trí giúp tụ tài lộc tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón giữa này sẽ giúp chúng ta tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn, thuận lợi làm ăn.

Đeo nhẫn để giúp tăng vận quý nhân – ngón út (thuộc Thủy)
Khi bạn đeo nhẫn ở ngón út, bạn có thể tự tin và thân thiết với mọi người hơn, cho dù đó là ai đi nữa. Bạn sẽ nhận được sự cảm thông sâu sắc từ nhiều người và thành công nhờ sự yêu mến của họ. Ngón út còn tượng trưng cho đường con cái, nên muốn cầu con bạn có thể đeo nhẫn ngón này.
 
Đeo nhẫn để giúp tăng vận thế và quyền lực – ngón cái (thuộc Mộc)
Khi đeo nhẫn ở ngón cái thể hiện bạn là người độc lập, tính cách mạnh mẽ, thách thức bất kỳ trở ngại, khó khăn nào. Có thể bạn sẽ là một người lãnh đạo tốt song sẽ khó tìm thấy một tấm chân tình khi cần

Đeo nhẫn đẹp để thúc đẩy sự nghiệp– ngón trỏ (thuộc Hỏa)
Đeo nhẫn đẹp ở ngón trỏ thể hiệ răng bạn là người có nhiều tham vọng tương xứng với năng lực của chính mình. Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng là những tính từ có thể dùng để miêu tả bạn, bạn suy nghĩ mọi thứ theo cách riêng của chính mình và không ngại nói cho người khác biết về điều đó.

Đeo nhẫn đẹp để giúp chủ nhân khai vận và hạnh phúc – ngón giữa (thuộc Thổ)
Nếu bạn đeo nhẫn đẹp tại ngón giữa thể hiện bạn là một người rất quý trọng mọi người trong gia đình gia đình và bạn bè, gần như không có mâu thuẫn gì đối với họ. Bạn biết giữ cân bằng cho bản thân trong cuộc sống và khá kín đáo về đời tư. Tuy nhiên, bạn thường gặp những xung đột và rắc rối trong những mối quan hệ khác.

⇒  Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang
⇒ Hoăc nhẫn cưới vàng hồng  đẹp:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-hong
 
CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 -
Email: [email protected]
website: https://apj.vn/

 
CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h
CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h
CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h
Đăng ngày: 07-06-2020
Hết hạn: 05-09-2020
Đã xem: 11
Báo vi phạm: 0