Dịch vụ xin visa và hộ chiếu nhanh, giá rẻ các nước

Trong thời đại kinh tế đang khó khăn ở các nước trên thế giới, việc xin visa và hộ chiếu không còn đơn giản như trước nữa . Hiểu được khó khăn, visa Trường Tín Phát chúng tôi đã và đang tạo điều kiện cho các khách hàng có thể ra nước ngoài với mục đích du lịch, làm việc, công tác, học tập, thăm thân... một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với các thủ tục đơn giản và chi phí cạnh tranh.
 
Hộ Chiếu Nhanh
- Hộ chiếu  (hay còn gọi là Passport) là giấy chứng nhận do chính phủ một nước cấp để công dân nước đó có quyền xuất cảnh đi nước khác và nhập cảnh trở về nước mình.
- Hộ chiếu có 3 loại :
   + Loại phổ thông (Popular Passport) : thời hạn sử dụng 10 năm kể từ ngày cấp. Mục đích du học và định cư cũng dùng được loại này.
   + Hộ chiếu công vụ (Official Passport): Được cấp phép cho cá nhân trong cơ quan, chính phủ nhà nước đi công vụ ở nước ngoài.
   + Hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic Passport): Được cấp cho quan chức ngoại giao của chính phủ công tác ở nước ngoài
- Các điều kiện thủ tục :
   + Khách hàng chỉ cần mang theo CMND của mình hoặc sổ hộ khẩu (đối với các tỉnh và trong thành phố HCM)
   + Hộ chiếu có nhanh (từ 1- 3 ngày)
 
Visa nhanh
- Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp từ các khâu tư vấn, báo giá đến khâu bàn giao kết quả. Trường Tín Phát chúng tôi cung cấp các loại hình Visa các quốc gia. Đặc biệt là các nước Châu Á (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…)
- Qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Visa và Hộ chiếu, Trường Tín Phát chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh gọn lẹ với mức phí cạnh tranh đầy hấp dẫn.
- Các dịch vụ Visa của chúng tôi bao gồm: Visa du lịch, du học, kết hôn , đầu tư kinh doanh và định cư… 
 
Cơ hội không chờ 1 ai, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi:
Trường Tín Phát
SĐT liên hệ: 0933x188x247 gặp Mr. Nghĩa
Đăng ngày: 25-06-2020
Hết hạn: 23-09-2020
Đã xem: 9
Báo vi phạm: 0