Bong88 đưa tin: Lokomotiv Moscow vs Zenit, 20h00 ngày 30

Chuỗi trận toàn thắng từ đầu mùa của Zenit đã bị Dinamo Moscow che mờ đi, khi đội bóng này hạ gục đoàn quân ông Semak với tỷ số 0-1. Dù cho vị trí đầu bảng không hề bị soán mất, nhưng đây cũng là lời cảnh báo không hề nhỏ đến đội chủ sân Saint-Petersburg.

 

Xem thêm: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo

Nhưng dù sao, Zenit vẫn là một đội bóng lớn, và sai lầm như vậy là không đủ để khiến họ đánh mất đi tinh thần chiến đấu. Điểm tựa hàng công sẽ là cơ sở để đoàn quân ông Semak tìm lại cảm hứng.

10 bàn thắng suốt từ đầu mùa là những gì Zenit thể hiện. Đây là con số đủ để họ khiến cho Lokomotiv Moscow phải cảm thấy lo lắng trong trận cầu tới.

Lokomotiv Moscow sau thất bại trước Akhmat Grozny đã là trận thứ 3 liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Những trận đấu đã qua cho thấy sự thụt lùi quá đáng ngại của Lokomotiv Moscow. Họ không thể cho thấy sự an toàn trong khâu phòng ngự, trong khi ở 2 trận đầu mùa thậm chí còn giữ sạch mảnh lưới.

Có thể Lokomotiv Moscow đang nắm trong tay lợi thế sân nhà, nhưng điều này chẳng có ý nghĩa quá nhiều khi tinh thần đang đi xuống liên tục, còn đối thủ lại tỏ ra quá mạnh. Việc hướng tới 1 kết quả hòa để chiếm lĩnh kèo thắng cũng là điều không mấy khả quan.
Đăng ngày: 07-09-2020
Hết hạn: 07-10-2020
Đã xem: 7
Báo vi phạm: 0